Giới thiệu

  1. Giới thiệu về cửa hàng.

Vải Giả Da Hoàng Quyên là đơn vị chuyên kinh doanh các mặt hàng da thật, giả da, vải nỉ chuyên cung cấp và phân phối cho các ngành sản xuất rèm cửa, trang trí nội thất, bàn ghế sofa, bọc đệm ô tô, giầy dép và túi xách. Ngoài ra, công ty còn là đơn vị cung cấp linh phụ kiện, keo dán cho ngành sản xuất sofa, ghế matxa, sofa thông minh và các mặt hàng giầy dép, túi xách khắp cả nước.

Với phương châm lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu, Vải Giả Da Hoàng Quyên sẽ không ngừng nâng cao chuyên môn và cải tiến quy trình sản xuất để mang lại những chất liệu da, vải tốt nhất đến khách hàng.

Với đội ngũ giỏi và giàu kinh nghiệm đã giúp Vải Giả Da Hoàng Quyên ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực vải giả da, da thật, vải nỉ không chỉ trong Hà Nội mà còn khắp các tỉnh miền Bắc. Vải Giả Da Hoàng Quyên luôn nỗ lực pháp triển để cho ra những sản phẩm mới, đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc, an toàn về chất lượng và giá cả.  Nội Thất Nhà Việt tự hào là công ty hàng đầu chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm da, da giả, vải nỉ cho đồ dùng nội thất trên thị trường.

  1. Giới thiệu về sản phẩm.

Vải Giả Da Hoàng Quyên hiện đang có nhiều nhiều mẫu mã đa dạng màu sắc khác nhau với vai trò nhà phân phối cho các hãng sản xuất da cho đồ nội thất lớn như:

+ Da thật: là nhà phân phối độc quyền về da tại Việt Nam cho các hãng CLEO, NAPPA, KEYSTON, là nhà phân phối của hãng RINO MASTROTTO, công ty hàng đầu của Italia về sản xuất da cho đồ dùng nội thất.

+ Giả da: là đại lý phân phối cấp 1 cho công ty Nhựa Phú Lâm- Đài Loan- chuyên xuất khẩu sang các nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Philippines…. chuyên phục vụ cho ngành sản xuất sofa, bọc đệm ô tô, da giày và cặp da, túi xách.

+ Vải nỉ: Chuyên nhập khẩu và phân phối hàng vải nỉ EUROPA của Châu Âu, VARIOUS của Ấn Độ, GREENCITY của Đài Loan… phục vụ cho ngành rèm, trang trí nội thất, bàn ghế sofa

  1. Một số dự án tiêu biểu của công ty.

+ Nhà thầu cung cấp vải nỉ bọc ghế cho tòa nhà Quốc Hội, tập đoàn dầu khí Quốc Gia Việt Nam.

+ Cung cấp hàng giả da cho thi công nội thất công ty SAMSUNG

  1. Thông tin liên hệ.

Vải Giả Da Hoàng Quyên

  • Địa chỉ 1: 31A Đường liên xã – Hữu Bằng – Thạch Thất – Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 54A Đường liên xã – Hữu Bằng – Thạch Thất – Hà Nội

Email : vaigiadahq@gmail.com

Website: http://vaigiadahq.com/